👑 HỌC TIẾNG ANH QUA ĐÓNG KỊCH – SIÊU VUI SIÊU BỔ ÍCH 👑

🔰 Đây là một hoạt động vô cùng bổ ích và lý thú trong khung chương trình học tại STARLIGHT vì Phương pháp này được khá coi trọng tại một số nước phát triển như Anh, Đức, Pháp, Mỹ, Trung Quốc… 
🔰  Qua những buổi học thông qua đóng kịch trẻ phát triển sự tự tin vượt trội để hình thành bản lĩnh và nhân cách và bản lĩnh, xây dựng kĩ năng giao tiếp bằng lời, trau dồi các kiến thức về đời sống xã hội một cách hiệu quả.
🔰 Đối với các bạn từ 8-16 tuổi, học tiếng Anh, kĩ năng giao tiếp tiếng Anh qua đóng kịch còn giúp học viên tập trung phát triển ngoại ngữ, đồng thời giúp các bạn có thể phát triển được các kĩ năng sống quan trọng như: biết nhường nhịn, biết sẻ chia, học cách quan tâm và lắng nghe. Đồng thời, các bạn sẽ học tập có trình tự, xây dựng kĩ năng ghi nhớ từ, thể hiện cảm xúc của chính bản thân qua giọng nói, ngữ điệu.

⭐ Lợi ích của phương pháp học tiếng Anh cho học viên qua đóng kịch

Phương pháp học tiếng Anh thông qua đóng kịch nhằm thu hút được sự hứng thú của người học, khuyến khích các bạn học viên tự tin tham gia vào các giờ học. Các hoạt động đóng kịch, kể chuyện, sắp xếp ngôn ngữ, chương trình, hành động sáng tạo cùng rất nhiều các hoạt động ngôn ngữ khác nhau. Sau khi học tiếng Anh bằng phương pháp này, trẻ sẽ phát triển các kĩ năng sau:

️🎯 Khả năng giao tiếp ngôn ngữ và phát âm chuẩn.

️🎯 Sự bản lĩnh và tư tin.

️🎯 Kĩ năng phát triển tư duy, sáng tạo.

️🎯 Kĩ năng nói trước công chúng.

Thực tế đã cho thấy, chỉ trong khoảng 1 giờ học kịch của mỗi tuần, bằng những phương pháp khác nhau, người học sẽ có sự tự tin, kĩ năng thuyết trình, kĩ năng giao tiếp,… Hơn thế nữa, người học còn được phát huy kĩ năng làm việc theo nhóm, để sau này phát triển cách làm việc nhóm trong những năm học trong tương lai. Đây chính là chiếc chìa khoá vàng trong kĩ năng giao tiếp của các bạn sau này khi muốn thu hút người đối diện.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *