💎 HỌC TIẾNG ANH QUA TRÒ CHƠI – TRẺ VƯỢT TRỘI BẤT NGỜ 💎

Theo một số nhà tâm lý học, giai đoạn từ 0-6 tuổi não bộ của trẻ được ví như “Miếng bọt biển” dễ dàng hấp thụ một ngôn ngữ mới hơn bao giờ hết.
👉 Do đó từ 0-6 tuổi là “GIAI ĐOẠN VÀNG” để trẻ học ngôn ngữ, đặc biệt là tiếng Anh. Vì vậy, hầu hết ba mẹ nên tận dụng khoảng thời gian này để đăng ký cho con học tiếng Anh. Nhưng ba mẹ băn khoăn con chưa biết chữ thì học như thế nào???
👉 HỌC QUA CHƠI là một phương pháp học giúp trẻ vừa hứng thú với việc học, vừa nhớ lâu và kích thích khả năng tư duy, giúp hình thành phản xạ tự nhiên và tạo động lực học cho trẻ!
👉 Các trò chơi tiếng anh cho trẻ em đòi hỏi khả năng phản xạ tốt bởi các tiết tấu của các trò chơi đều rất nhanh kết hợp với yếu tố bất ngờ. Não bộ cần phản ứng nhanh và liên tục, từ đó sẽ hình thành kỹ năng phản xạ tiếng anh một cách tự nhiên. Trẻ sẽ rèn luyện được khả năng nghe nói liên tục, đây chính là yếu tố quan trọng trong tiếng anh giao tiếp.
🌲 Việc áp dụng các trò chơi trong quá trình học sẽ mang đến cho bé cảm giác thú vị và thoải mái, điều này giúp não bộ tiết ra hormone adrenaline tạo hứng thú hơn trong học tập.
✔️ TRÒ CHƠI VẬN ĐỘNG: Giúp bé tăng cường phản xạ
✔️ TRÒ CHƠI ÂM NHẠC: giúp bé ghi nhớ phát âm 
  
✔️ TRÒ CHƠI TƯƠNG TÁC: giúp bé mở rộng vốn từ và tăng sự tự tin
👉 Và còn rất rất nhiều trò chơi tiếng Anh bổ ích và lý thú trong kho giáo cụ của Starlight đang chờ đợi các con tại lớp .

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *